Lào và Việt Nam từ lâu đã có mối quan hệ giao hữu hết sức mật thiết.
Núi liên núi, song liền sông, hai nước đã có tới hơn 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với nhau.
Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây rất lớn.
Chính từ những lý do trên khiến cho nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam – Lào vô cùng phát triển. Các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hỏa tốc đi  đi Lào tại Việt Nam theo đó cũng có sự tăng trưởng liên tục.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực ngoại thương, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu và luôn mong muốn đem lại chất lượng cao, giá rẻ, dịch vụ bảo đảm cho khách hàng. Các dịch vụ trọng tâm của chúng tôi bao gồm: vận chuyển hàng không hỏa tốc đi Lào, chuyển phát nhanh hỏa tốc đi lào , vận chuyển đường biển quốc tế,… Gửi hàng hỏa tốc đi Lào là thế mạnh của chúng tôi vận tải 247 hỏa tốc đi Viêng Chăn.

Gọi ngay:=> 082 24 24 247

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào uy tín tại Vận tải 247
Đó chính là động lực để vận tải 247 cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa  từ Việt Nam tới đất nước Triệu Voi này.
Nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Lào những năm gần đây
Sau thời kỳ sụt giảm trong năm 2015 – 2016, năm 2017 mới đây, kim ngạch thương mại song phương Việt – Lào đã có sự tăng trưởng mạnh trở lại. Ước tính mỗi quan hệ thương mại song phương giữa 2 nước đạt gần 1 tỷ USD.
Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển, gửi hỏa tốc quốc tế
Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai nước tập trung mạnh vào các ngành: nông – lâm – ngư nghiệp, công nghiệp, mậu dịch, giao thông vận tải, khai thác tài nguyên và các lĩnh vực kinh tế khác.
Điều này mở ra thị trường chuyển phát nhanh, gửi hỏa tốc giữa hai nước Việt – Lào rất tiềm năng
Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hỏa đi Lào của vận tải 247
Tham gia thị trường chuyển phát nhanh quốc tế từ những năm 2016, vận tải 247  là một trong những thương hiệu đầu tiên khai thác và phát triển các dịch vụ gửi hàng đi Lào từ Việt Nam sớm nhất.
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, chúng tôi đã xây dựng các giải pháp gửi hàng đi Lào với giá cước và thời gian đa dạng để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.
Quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ:
– Vận chuyển hàng hóa đi Lào thông thường với thời gian toàn trình từ 2 – 3 ngày
– Vận chuyển hàng hóa đi Lào tiết kiệm trong vòng 3 – 5 ngày
– Giải pháp vận chuyển kết hợp được thiết kế riêng cho các lô hàng nặng hay các loại hàng hóa/bưu phẩm có yêu cầu đặc biệt
Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng Việt – Lào của cá nhân/tổ chức. gửi hàng lô, hàng kiện đi Lào, Hàng quá khổ quá tải đi lào
Những đặc điểm nổi bật khi gửi hàng hỏa tốc, vận chuyển hàng hóa đi Lào tại 247
Là tuyến gửi hàng thế mạnh của công ty, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hỏa tốc, vận chuyển hàng hóa đi Lào tại 247, quý khách sẽ nhận được:
– Cước phí tối ưu nhất: với khả năng tiết kiệm từ 30 – 50% giá so với việc gửi thông qua các hãng vận chuyển quốc tế hay sử dụng các dịch vụ bưu chính trong nước thông thường
– Thời gian vận chuyển nhanh nhất: với chỉ tiêu toàn trình người nhận nhận được hàng giao động từ 48 – 52 tiếng.
– Hỗ trợ gửi đa dạng các loại hàng khác nhau từ hàng hóa thông thường, bưu phẩm/tài liệu, thư từ hay đến các mặt hàng khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, linh kiện điện tử, quần áo, mỹ phẩm,…
– Giải quyết các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi nhập, xuất hàng hóa sang đất nước bạn
– Dịch vụ tiếp nhận và xử lý 24/24, quý khách sẽ có thể chủ động kiểm soát hành trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống phản hồi trực tuyến của 247

Call Now Button