Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc

Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc

Sự khác biệt trong phong cách sống Sài Gòn và Hà Nội đầu tiên phải kể đến có lẽ là cách chào đón buổi sáng của người dân hai thành phố. Café sáng ở một góc thành phố, đọc một vài tờ báo để nắm bắt tin tức trước giờ vào công sở có lẽ là cách chào ngày mới của nhiều người dân Sài Gòn. Ly café đen đá hoặc bạc sỉu (café rất nhiều sữa) gần như là thức uống không thể thiếu với người Sài Gòn. Còn ở Hà Nội, ngày mới có vẻ bắt đầu sớm hơn một chút, vì người Hà Nội thường trải qua buổi sáng với việc tập thể dục, hít thở không khí trong lành ban sớm.

Tel: 083 24 24 247

Email: info@247logistics.com.vn

 

Để tìm được  nơi có gửi thư hỏa tốc tốt, uy tín luôn là thứ đau đầu cho người tìm, vì bạn khó tìm ra nguồn thông tin chất lượng trong vô số bài viết trên mạng để có thể tin tưởng mà sử dụng.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Sài Gòn trong ngày là dịch vụ hỏa tốc áp tải Sài Gòn đi Hà Nội gửi giao nhận trong ngày chỉ 4 đến 12 tiếng từ Hà Nội đi Sài Gòn hoặc ngược lại

Dù giá cước hỏa tốc có cao hơn đôi chút, mà chất lượng dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ là được.

Từ trước đến giờ, bạn chưa sử dụng gửi thư hỏa tốc tốc bao giờ phải không? Vậy hôm nay, Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc sẽ hướng dẫn bạn làm sao để sử dụng dịch vụ gửi thư hỏa tốc ngay trong ngày.

THỜI GIAN

Bạn đang có 1 bộ hồ sơ, chứng từ,v.v… Bạn muốn gửi cho khách hàng hoặc người thân ngay trong ngày thì lại không biết gửi hỏa tốc mất bao lâu đến nơi? Rồi không biết gửi hoả tốc bao lâu nhận được?

 

Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc xin chia sẻ với bạn rằng, gửi hỏa tốc bằng máy bay tùy vào khu vực nên thời gian vận chuyển cũng khác nhau, được chia thành 2 loại:


Loại 1: Từ thành phố đi thành phố

 • Thời gian đến nơi: 1 tiếng
 • Thời gian lấy hàng ra sân bay: 1 – 2 tiếng
 • Thời gian đầu nhận nhận được hàng hóa: (tùy thuộc vào nơi người nhận) từ 1-2 tiếng

Đó là về thời giạ, còn về tuyến đường có thể gửi hỏa tốc gồm những nơi chính dưới đây:

 

Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Hà Nội gồm có:

 • Gửi hoả tốc Hà Nội – Đà Nẵng
 • Gửi hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn
 • Gửi hỏa tốc Hà Nội – Cần Thơ
 • Gửi hỏa tốc Hà Nội – Nha Trang
 • Gửi hỏa tốc Hà Nội – các thành phố có sân bay khác

 

Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Sài Gòn gồm có:

 • Gửi hỏa tốc Sài Gòn – Đà Nẵng
 • Gửi hỏa tốc Sài Gòn – Hà Nội
 • Gửi hỏa tốc Sài Gòn – Hải Phòng
 • Gửi hỏa tốc Sài Gòn – Thành Hóa
 • Gửi hỏa tốc Sài Gòn – Nghệ An
 • Gửi hỏa tốc Sài Gòn – Huế
 • Gửi hỏa tốc Sài Gòn – Cần Thơ
 • Gửi hỏa tốc Sài Gòn – các thành phố có sân bay khác

 

Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Đà Nẵng

 • Gửi hoả tốc Đà Nẵng – Hà Nội
 • Gửi hoả tốc Đà Nẵng – Hải Phòng
 • Gửi hoả tốc Đà Nẵng – Thanh hóa
 • Gửi hoả tốc Đà Nẵng – Nghệ An
 • Gửi hoả tốc Đà Nẵng – Cần thơ
 • Gửi hoả tốc Đà Nẵng – Sài Gòn

Gửi hoả tốc Đà Nẵng – các thành phố có sân bay khác

 

Loại 2: Từ tỉnh lẻ đi thành phố và ngược lại

Tùy thuộc vào tỉnh có sân bay hay không, thời gian gửi sẽ là từ 20-30 tiếng

 

 

 

CHI PHÍ

Thời gian gửi hỏa tốc là vậy, bạn cũng đang tự hỏi rằng liệu chi phí sẽ như nào?

Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc xin chia sẻ với bạn rằng: Tùy thuộc vào bưu kiện bạn gửi, ví dụ bạn muốn gửi chứng từ hỏa tốc, thì phí cho mỗi 100gr chỉ từ 100,000 vnđ (Chưa VAT)

Giao động từ 100,000đ đến 1,200,000đ tùy theo nên bạn có thể linh động sử dụng dịch vụ.?

Bạn có thể hỏi giá trực tiếp qua số hotline: 083 24 24 247?

Bạn cũng có thể hỏi giá bằng cách nhắn tin trực tiếp với nhân viên ngay góc bên trái màn hình?

Bạn cũng có thể để lại thông tin, để Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc liên hệ tư vấn,báo giá miễn phí cho bạn, Click vào đây

Bạn có nhu cầu gì, bạn có thể kéo xuống phía cuối bài viết, để lại thông tin và Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

 

BẢO QUẢN HÀNG HÓA

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi thư hỏa tốc hoặc gửi hàng hóa, bưu phẩm hỏa tốc, thì sẽ được đóng gói an toàn và cẩn trọng, đặc biệt là giấy tờ.

 

Về điều này, Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc tự tin là công ty số 1 trong lĩnh vực chuyển phát nhanh thư từ, hợp đồng tại Việt Nam.

 

THANH TOÁN

 

Đối với khách hàng sử dụng lần đầu, hình thức thanh toán rất linh hoạt, có thể thanh toán cả đầu nhận lẫn đầu gửi. Chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

 

Đối với khách hàng sử dụng thường xuyên, Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc chúng tôi sẽ gửi hợp đồng lẫn hóa đơn, và thanh toán hàng tuần, hàng tháng tùy theo nhu cầu của bạn.

 

 

 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hỏa tốc

 

Dịch vụ gửi hỏa tốc đều sử dụng bằng đường hàng không, thế nên bạn cần đáp ứng những quy định hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không được, tránh những trường hợp mang tới nơi rồi mà bị từ chối.

 

 1. Cách thức đóng gói hàng hóa thông thường (xem tại đây)
 2. Quy định hàng hóa cấm gửi (xem tại đây)
 3. Cách kiểm tra hành trình bưu phẩm, bưu kiện của bạn (xem tại đây)

 

 

Làm thế nào để tôi dùng dịch vụ của 247logistics.com.vn để Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Sài Gòn?

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của 247logistics.com.vn  để được hỗ trợ.

Sau đó bạn có thể gọi cho Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc tới lấy hàng cho bạn đều được.

Tôi muốn hỏi về bảng giá, thời gian vận chuyển và các thông tin khác về dịch vụ hỏa tốc thì làm như thế nào? Tôi làm sao kiểm tra, rà soát chuyến hàng của mình đi bằng Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc?

 

Khách hàng có thể gọi tới phòng ban CSKH của 247logistics.com.vn  để được báo cáo về đơn hàng.

Ngay sau khi gửi hàng, 247logistics.com.vn  sẽ cung cấp cho khách hàng mã tracking, bạn có thể trực tiếp tracking đơn hàng ngay trên website.

 

Các giấy tờ thiết yếu nào cần có để gửi kèm hàng hóa?

Quý khách hàng không cần bổ sung giấy tờ

Không những thế, khi gửi những hàng hóa đặc trưng, đặc biệt, nhạy cảm, quý khách hàng cần bổ sung hồ sơ, giấy tờ của hàng hóa hợp lệ với quy định của luật pháp Việt Nam.

 

Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc đã có mặt ở các thị thành nào?

 

Hiện tại 247logistics.com.vn  đang triển khai đầy đủ dịch vụ tại các tỉnh thành tại Việt Nam, bạn yên tâm mang tới gửi hàng tại Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc. nhé.

 

Bảng giá được ban bố của 247logistics.com.vn về dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc có vận dụng cho việc gửi hầu hết các dòng hàng hóa không?

 

Giá cước của 247logistics.com.vn  không ứng dụng cho việc gửi hàng hóa thuộc các dạng đặc trưng sau:

Hàng đồ ăn thuộc thực phẩm, trang điểm từ mĩ phẩm, đồ linh kiện điện tử

Hàng cồng kềnh;

Hàng quá khổ;

Hàng có trọng lượng lớn, có cấu tạo đồng nhất(trên 50kg): là dòng hàng nguyên khối.

 

Các mẫu hàng hóa nêu trên là những cái hàng hóa đòi hỏi cách thức chuyên chở khác với các hàng hóa thông thường.

Bởi thế, tùy trường hợp cụ thể sẽ phát sinh thêm tầm giá nên bảng giá cước công bố của 247logistics.com.vn  ko vận dụng cho các trường hợp này.

Để mang thông báo cụ thể và chuẩn xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

 

247logistics.com.vn xác định trọng lượng, thể tích như thế nào để tính cước?

Đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh: theo quy định của chuyển vận hàng không quốc tế cần phải quy đổi ra trọng lượng theo thể tích.

Việc này để xác định được chính xác giá cước tải, đảm bảo an toàn hiện trạng lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang tàu bay.

Bí quyết tính như sau : [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 6.000.

 

Cách đóng gói để chuyển phát nhanh hỏa tốc như thế nào?

Gói hàng phải sở hữu một bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được vận đơn.

Không nên dùng giấy, vải để đóng gói. Nên dùng băng dính để dán bên ngoài, không nên tiêu dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.

Ví như hàng hóa kèm hóa đơn hoặc những giấy tờ chỉ dẫn thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước lúc đóng gói, không dán bên ngoài hàng hóa.

Tùy từng hàng hóa mà 247logistics.com.vn  đưa ra các bí quyết đóng gói chuyên dụng khác nhau.

 

Thời gian của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc viettel: từ 4h-24h (đối với các thành phố lớn và những thành thị vùng sâu vùng xa).

Đây chỉ là thời kì ước tính, với các kiện hàng đặc trưng có thể sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn.

 

Đến khi giao hàng mà người nhận hàng ko có ở địa điểm nhận hàng thì làm thế nào để giao hàng?

 

Phần lớn những hàng hóa lúc giao hàng đều phải kèm chữ ký của người nhận.

Người giao hàng sẽ ko để lại sản phẩm trong bất kỳ trường hợp nào, giả dụ không đúng người nhận hoặc không ai nhận hàng ở địa điểm nhận hàng.

Ví như không ai có mặt tại địa điểm nhận hàng, người giao hàng sẽ gọi đến người nhận theo số điện thoại ghi trên vận đơn để xác định thời kì giao hàng phù hợp.

 

Ví như ghi sai liên hệ khi gửi hàng thì phải làm thế nào để nhà cung cấp chuyển phát nhanh hỏa tốc viettel chuyển hàng đúng người nhận?

 

Lúc người giao hàng chẳng thể giao hàng do sai thông báo người nhận như: sai số điện thoại, sai địa chỉ… dẫn tới việc phát hàng ko thành công.

Khi đó hệ thống sẽ thông báo cho 247logistics.com.vn , 247logistics.com.vn  sẽ liên lạc với quý khách để check lại thông tin người nhận, và đề xuất quý  khách gửi địa chỉ xác thực để 247logistics.com.vn  cập nhật lên hệ thống và trả tiền thêm phí đổi liên hệ để tiến hành giao hàng lại.

Vì vậy, để tranh mất thời gian của quý khách hàng và người nhận hàng, xin các bạn vui lòng rà soát lại thông tin người nhận thật xác thực trước khi chuyển đi hoặc thông tin ngay khi phát hiện sơ sót để 247logistics.com.vn  tiến hành điều chỉnh ngay.

 

Phương thức thanh toán cho Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc như thế nào?

 

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của 247logistics.com.vn , doanh nghiệp chúng tôi sẽ gửi lại biên lai thu tiền cho người dùng, hoặc khách hàng có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng.

 

Sự khác nhau giữa chứng từ và hàng hóa?

 

Chứng từ là bao gồm các hồ sơ ko mang giá trị thương nghiệp như những loại thư tín thương mại và thường không đòi hỏi phải có hóa đơn thương nghiệp.

Hàng hóa gồm: áo đồ, phụ tùng ô tô, vật dụng thể thao, sách vở.

 

Nếu như tôi ở những tỉnh thành khác ko phải TP.HCM và Hà Nội nhưng muốn dùng nhà cung cấp gửi hàng của 247logistics.com.vn thì phải khiến thế nào?

Giả dụ người dùng ở các đô thị khác, khách hàng vui lòng gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ văn phòng ở TP.HCM.

Hoặc gửi đến chi nhánh Vận tải bay Sài Gòn đi Hà Nội hỏa tốc gói chỉ với 99k/1kg nhận hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển bay hàng không  hỏa tốc Hồ Chí Minh đi thành phố Hà Nội và từ Sài Gòn hỏa tốc đi các tỉnh Miền Bắc gần nhất để gửi hàng.

Sau khi nhận được hàng, nhân viên của 247logistics.com.vn  sẽ cân đo và báo giá xác thực cho các bạn, khách hàng có thể trả tiền bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng.

247logistics.com.vn  sẽ làm cho hồ sơ xuất hàng đi sau khi đã nhận được thanh toán của khách hàng.

 

Call Now Button