Xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội

Xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội

Nhà xe 247 với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
 

tel: 0983 919 568

 
Vận tải 247 — dịch vụ taxi tải 8 tấn quận Hà Đông cũng là một trong những doanh nghiệp đó. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất, giúp bạn tránh khỏi những căng thẳng, những vấn đề về thời gian và sức khỏe khi quyết định chuyển nhà. Và đó cũng chính là lý do mà Vận tải 247 khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ taxi tải trọn gói. với nhiều trọng tải xe tải khách nhau như: xe tải 5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 2,5 tấn
Tại Hà Nội, Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các Quận, huyện, thị xã trong tỉnh như: Quận Từ Liêm, Ba Đình, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Dan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú xuyên, Quốc Oai,……và các cụm KCN trong địa bàn Thủ Đô Hà Nội như: KCN Sài Đòng A, KCN Sài Đồng B, KCN Thăng Long, KCN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, KCN Phú NGhĩa, KCN Thạch Thát Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh,…..
Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội được Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của Quý khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về Thủ đô Hà Nội.
Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội Quý khách hàng hãy liên hệ: 093 2424 247
Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội
Phân loại hàng hóa của Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội.
Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội chúng tôi phân nguồn hàng hóa như sau:
+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….
+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.
+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….
+ Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn, hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0933.573.307 để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.
Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội và hình thức giao nhận của Chúng tôi.
Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR” theo yêu cầu của quý khách hàng.
+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của 247 hoặc sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.
+ Đối với số lượng hàng lớn thì sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.
+ Đối với đơn hàng vận chuyển hai chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1–2 ngày.
Thời gian và lịch trình vận chuyển của Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội.
Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng, lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày. Đảm bảo lượng hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng.
Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội với lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày là 2 chuyến/ngày và thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Chúng tôi.
Lịch trình vận chuyển hàng từ KCN Đông Anh Hà Nội đi các tỉnh cũng như từ các tỉnh về lại KCN Đông Anh Hà Nội như sau:
Lịch trình của Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội như sau:
+ Xuất phát từ HCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…… đi về hà Nội là 2.5–3 ngày tùy theo đơn hàng.
+ Xuất phát từ Dak Lak và các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Dak Nông, Lâm Đồng,…đi Hà Nội là 2.5–3 ngày tùy theo đơn hàng.
+ Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung như: Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên,…. đi Hà Nội là 1.5–2 ngày tùy theo đơn hàng.
+ Xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh lân cận như: Vĩnh Long, Cà Mau, Bến Tre, Hậu Giang, Kiên Giang,…. đi Hà Nội là 4–4.5 ngày tùy theo đơn hàng.
Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội.
Dịch vụ bốc xếp tại kho bãi
+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng háo lưu thông nhanh chóng.
+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.
+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.
+ Giá cước được niêm yết ổn định.
+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.
+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.
+ Hệ thống tổng đài trực 24/24h
+ ….
Một số dịch vụ hậu mãi khi Quý khách hàn sử dụng dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi KCN Đông Anh Hà Nội.
Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi.
Dịch vụ thu hộ miễn phí
Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu
Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển
Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi( chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn)
Dịch vụ miễn phí xuất hóa đơn

Call Now Button