Gửi amly, loa, đài, hàng điện tử đi quốc tế

Gửi amly, loa, đài, hàng điện tử đi quốc tế

Gửi âmly, loa, đài, hàng điện tử đi quốc tế hỏa tốc chuyên nghiệp và đảm bảo 100%. Nhận gửi chuyển phát nhanh các đồ điện tử đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nhận và giao hàng tận nơi. Cước phí cạnh tranh nhất.

tel: 082 2424 247


Các loại hàng điện tử đặc biệt như âmly, loa, đài, tivi… là những mặt hàng đặc biệt do có từ tính phát ra từ nam châm. Đây là mặt hàng rất khó gửi đi quốc tế theo đường hàng không, đa phần các hãng hàng không đều từ chối vận chuyển những mặt hàng này.

Tuy nhiên, trừ một số thiết bị điện tử đặc biệt chuyên dụng tiềm ẩn nguy cơ gây nhiễu, phá sóng hoặc làm ảnh hưởng đến sự chính xác của các linh kiện điện tử trên máy bay thì các loại hàng điện tử gia dụng khác vẫn có thể gửi được qua đường hàng không nếu có đủ tài liệu để cơ quan An ninh hàng không xem xét.

Chuyển phát nhanh quốc tế 247logistics trải qua nhiều năm kinh nghiệm và sự tìm tòi sáng tạo đã gửi thành công được hầu hết các loại hàng điện tử gia dụng như âmly, loa, đài, tivi… có chứa nam châm bên trong. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ gửi các loại hàng điện tử đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Gửi đi Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Uruguay, Paraguay…
Gửi đi các nước ở vùng Vịnh giàu có: UAE, Qatar, Kuwait, Saudi Arabia…
Gửi đi các nước ở Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha…
Gửi đi các nước ở Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…
Gửi di Úc, New Zealand.
Gửi đi các nước ở Châu Phi.
Gửi âmly, loa, đài, hàng điện tử đi quốc tế chuyên nghiệp
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về dịch vụ, kinh nghiệm phong phú từ thực tiễn luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ gửi các loại hàng điện tử như âmly, loa, đài, tivi… đi quốc tế. Cam kết dịch vụ đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Với năng lực vận chuyển lớn cùng hệ thống đại lý phân phối rộng khắp toàn cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng điện tử của khách hàng.

Gửi âmly, loa, đài… số lượng ít làm quà tặng, hàng mẫu.
Gửi âmly, loa, đài… số lượng nhiều để kinh doanh.
Hướng dân gửi âmly, loa, đài, hàng điện tử đi quốc tế
Do đặc thù là mặt hàng rất khó gửi nên chúng tôi chỉ nhận gửi đi từ đầu Hà Nội. Với khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi. Những khách hàng tại HCM và các tỉnh thành khác vui lòng gửi chuyển phát nhanh hàng về văn phòng chúng tôi tại Hà Nội.

Call Now Button