Gửi tiết kiệm quốc tế tại Hà Nội

Gửi tiết kiệm quốc tế tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm đối tác để chuyển hàng đi quốc tế hay đang đau đầu vì cước phí gửi hàng quốc tế đang quá cao? Bạn cần tìm công ty vận chuyển hàng quốc tết tiết kiệm? Dich vụ vận chuyển hàng lô, kiện, nặng quốc tế tiết kiệm tại Hà Nội?

Đừng quá lo lắng, với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm tại 247 Logistics, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng tới các nước trên toàn thế giới với cước phí tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo về thời gian và chất lượng giao hàng tối ưu nhất.

tel: 082 2424 247

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tiết kiệm tại 247logistics  như thế nào?

Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm là dịch vụ “đặc biệt” giúp gửi hàng hóa, tài liệu  với mức cước phí tiết kiệm từ 30 tới 50% so với các dịch vụ gửi hàng quốc tế thông thường khác đang có trên thị trường.

Các quốc gia áp dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm?

Dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm tại 247logistics kết nối và vận chuyển hàng hóa/tài liệu tập trung tới các quốc gia tập trung nhiều cộng động người Việt Nam sinh sống, làm việc.

Một số quốc gia áp dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm như:

 • Khu vực châu Á: Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc
 • Khu vực châu Âu: Pháp, Đức
 • Khu vực châu Mỹ: Hoa Kỳ (Mỹ)
Ngoài ra, chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm còn được áp dụng cho nhiều quốc gia khác. Nếu bạn chưa tìm thấy quốc gia mà mình muốn gửi trong danh sách các quốc gia nói trên đây, bạn có thể click vào nút tư vấn phía dưới để các nhân viên của 247logistics  kiểm tra và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng tiết kiệm tại 247logistics?

Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm là giải pháp vận chuyển hàng hóa giá rẻ vô cùng thích hợp cho các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng hóa/tài liệu ra nước ngoài mà không yêu cầu quá khắt khe về mặt thời gian chuyển phát. Trọng lượng, kích thước hàng hóa vận chuyển càng lớn thì cước phí gửi càng tiết kiệm.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế tiết kiệm tại 247logistics:

 • Hàng hóa được kết nối thẳng từ trạm khai thác chính của 247logistics tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đến các quốc gia trên thế giới trong vòng từ 3 – 9 ngày.
 • Giá cước vận chuyển minh bạch, rõ ràng và rẻ hơn 30 – 50% các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường
 • Hỗ trợ xử lý, gửi nhiều các mặt hàng khó, phức tạp như thực phẩm, quần áo, các loại thuốc, đồ điện tử… đi các nước
Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng lợi thế là đối tác của các hãng vận chuyển lớn như: DHL, FedEx, UPS, TNT, SF Express… chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối và gửi hàng quốc tế bảo đảm với cước phí thấp nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm đến các khu vực trung tâm, thành phố lớn tại hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Dịch vụ vận chuyển đặc biệt dành riêng cho những lô hàng có kích thước, trọng lượng lớn. Giao hàng tận nơi sau 4-6 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm

247logistics phối hợp cùng các hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm cho các khách hàng có nhu cầu. Đây là dịch vụ đặc biệt phù hợp với những khách hàng gửi số lượng lớn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển và không khắt khe về mặt thời gian giao hàng.

 • Dịch vụ dành riêng cho những lô hàng có kích thước hoặc trọng lượng lớn (thường trên 50kg).
 • Chỉ gửi đến các khu vực trung tâm hoặc thành phố lớn (các khu vực vùng sâu vùng xa không có dịch vụ).
 • Giao hàng tận nơi sau 4-6 ngày làm việc.
 • Cước phí thường tiết kiệm hơn ít nhất 30% so với dịch vụ thông thường.
 • Không hạn chế về số lượng và trọng lượng hàng gửi.
 • Chuyển phát quốc tế tiết kiệm với 247logistics

247logistics sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ phù hợp với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh các thông tin về dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến hàng gửi và hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm và chỉ cần chuẩn bị hàng còn những thứ khác chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

 

Call Now Button