Dịch vụ vận chuyển đào tết, hoa mai, quất dịp tết

Dịch vụ vận chuyển đào tết, hoa mai, quất dịp tết

Tết sắp đến rộn ràng trên khắp phố phường nên việc chuẩn bị dần các món quà hoặc các đặc trưng ngày tết là điều rất quan trọng. Mọi năm bạn mua hoa đào, hoa mai và phải rất vất vả để vận chuyển về nhà hoặc thuê người chở về rất vất vả và tốn thời gian. Tuy nhiên năm nay, bạn không cần phải lo lắng vì đã có dịch vụ vận chuyển  cây hoa đào, hoa mai ngày tết rất tiện ích.

Gọi ngay:====> 093 2424 247

Email: vantaihaibonbay@gmail.com

Bảng giá cước thuê xe tải chở hàng

VÌ SAO LẠI vận chuyển CÂY HOA ĐÀO, HOA MAI?

Cho thuê xe tải chở hàng tết là hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện ích hơn rất nhiều các loại hình chuyên chở khác hiện nay. Thông thường, các công ty chuyển phát nhanh thường nhận chuyển phát các loại hàng hóa như sản phẩm điện tử, thời trang, tài liệu, đồ thủy tinh… nhưng với các loại đồ tết như bánh chưng, cây quất, cây hoa đào, hoa mai … thì không phải công ty nào cũng đủ khả năng cung ứng.

Ngày tết, hoa đào, hoa mai là các loại hoa đặc trưng. Gia đình nào không có điều kiện mua cả chậu cây thì ít nhất phải có cành đào, cành mai để không khí tết xôm tụ hơn. Miền Bắc là hoa đào, miền Nam là hoa mai. Thường thì để mua một chậu hoa phải mất thời gian đi lựa chọn, thời gian gọi người đến chuyển rồi đợi chờ người chở cây về hoặc gửi xe về quê, gửi đến nơi cần biếu tặng… Thông thường các vườn hoa sẽ có đội ngũ chuyên chở nhưng trong ngày tết đông đúc nếu bạn không chủ động thì cũng rất khó khăn để đưa hoa về nhà.
Nắm bắt được yêu cầu đó, nhiều vận tải đã tung ra dịch vụ chuyển phát nhanh cây hoa đào, hoa mai một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng.

vận tải 247 nhận vận chuyển CÂY HOA ĐÀO, HOA MAI .

Công ty vận tải 247  là địa chỉ tin cậy cho nhiều gia đình trong nhiều năm qua khi chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đến mọi nơi trên thế giới. Tết 2018, Vận tải 247 cung cấp dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải chở cây đào, cây mai giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Vận tải 247 cam kết:

  • Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đúng hẹn cây đào, cây mai đến đúng địa chỉ
  • Chi phí rẻ, phù hợp với mọi người
  • Làm việc có trách nhiệm, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Bên cạnh cây đào, cây mai, xe tải chở cây quất với giá rẻ, nhanh chóng và mang lại sự yên tâm. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:093 2424 247

Call Now Button