Thuê xe tải phố Nguyễn Cao

Thuê xe tải phố Nguyễn Cao

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận tải tại phố Nguyễn Cao, mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào ưng ý?
Bạn lên google và tìm kiếm nhưng rồi lại có rất nhiều đơn vị càng làm bạn bối rồi trong lúc lựa chọn?
Hãy đừng lo, vì giờ đây đã có Vận tải 247 chúng tôi
Phương châm UY TÍN – CHÂT LƯỢNG đặt lên hàng đầu lên tất cả mọi thứ mà nhân viên tư vấn sẽ là tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Gọi ngay: 093 2424 247

 
Vận tải 247  cho thuê xe tải, xe taxi tải giá rẻ chở hàng tại Hà Nội, với đầy đủ trọng tải xe khách nhau chạy nội thành Hà Nội, Xe tải chở hàng tại Thuê xe tải chở hàng tết,  Thuê xe tải  chở đào tết, quât tết xe tải 3 tấn , 5 tấn tỉnh đi toàn quốc: trọng tải từ 800kgXE TẢI 1 tấn1 tấn 251,4 tấn3,5 tấnthuê xe tải 5 tấn8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh.

Dịch vụ thuê xe tải, chuyên nghiệp nhất tại phố Nguyễn Cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và đội ngũ lái xe thông thạo đường xá khu vực hà nội thì đây chắc chắc là đơn vị vận tải mà bạn nên tìm đến.

Với vận tải 247 tại phố Nguyễn Cao chúng tôi sẽ:

1. Tư vấn đúng nhu cầu:
Nếu bạn cần thuê xe chở hàng và người bốc xếp hàng hóa, nhân viên tư vấn sẽ hỏi kỹ càng về hàng hóa và điều kiện vận chuyển nhằm tư vấn chính xác cho bạn tải trọng xe và số nhân viên bốc xếp hàng phù hợp, không thừa không thiếu. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để chở hàng, Chỉ cần liệt kê danh sách những đồ cần chuyển nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp hoặc sẽ cử người đến tận nơi khảo sát miễn phí cho quý khách hàng.
Làm việc với phương châm UY TÍN – CHÂT LƯỢNG đặt lên hàng đầu lên tất cả mọi thứ mà nhân viên tư vấn sẽ là tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
2. Giá cả hợp lý và duy nhất:
Giá cả hợp lý bạn đã nghe nhiều nhưng còn giá duy nhất, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều ngạc nhiên tại sao giá cả lại đề cập giá duy nhất! Phải chăng còn có mức giá thứ hai? Chính xác là chi phí ẩn tức là chi phí phát sinh (thời gian neo xe, phí cầu đường, phà…) bạn sẽ phải trả thêm ngoài mức giá đã thỏa thuận ban đầu. Chi phí này sẽ phát sinh trên đoạn đường đi nên 2 bên sẽ trao đổi về vấn đề này.
Khi làm việc với các công ty vận tải đặc biệt với những công ty cho thuê xe tải giá rẻ, bạn cần lưu ý thỏa thuận rõ ràng về giá, liệu đó đã phải là giá cuối cùng hay chưa. Đến với vận tải 247 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với vấn đề này, công ty vận tải 247 nói không với chi phí ẩn và mức giá đưa ra là giá cạnh tranh và duy nhất.
3. Trách nhiệm, tận tâm phục vụ:
Vận tải 247 cho thuê xe tải bằng sự tận tâm, trách nhiệm. Hàng hóa của bạn cũng như hàng hóa của chúng tôi, di chuyển, cố định cẩn thận theo một quy chuẩn mẫu, đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi. Đảm bảo đồ đạc đến nơi mới vẫn nguyên vẹn như khi chuyển.
Nhân viên không bị áp lực về doanh số, luôn chú trọng về chất lượng nhiều hơn số lượng nên tuyệt đối sẽ không có cảnh quăng hàng, ném hàng của bạn cho kịp chuyến.

Sẽ chịu hoàn toàn 100% giá trị đồ đạc bị thất lạc hoặc đổ vỡ nếu phát hiện trong quá trình vận chuyển.

Hãy lựa chọn dịch vụ vận tải 247 ngay hôm nay khi bạn có ý định chuyển đồ tại phố Nguyễn Cao nói riêng và tại hà nội nói chung, để nhận được nhưng ưu đãi lớn nhất từ dịch vụ vận tải của chúng tôi mang lại.

Call Now Button